Tại sao nên mua và sử dụng máy phát điện FADI

Tại sao nên mua và sử dụng máy phát điện FADI

Tại sao nên mua và sử dụng máy phát điện FADI

Thương hiệu máy phát điện FADI là thương hiệu lâu năm của công ty Nguyễn Huy – Một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy phát điện với gần 20 năm kinh nghiệm.

Được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001  các sản phẩm máy phát điện FADI đáp ứng các tiêu chuẩn theo hệ thống tiêu chuẩn Việt Nam và thế giới. Hàng năm hơn 400 tổ máy phát điện mang thương hiệu FADI được tín nhiệm sử dụng tại các công trình trên toàn quốc.

Các cấu kiện chính như động cơ , đầu phát, bảng điều khiển đều được nhập khẩu từ chính hãng sản xuất. Các cấu kiện nhập khẩu đều có đầy đủ giấy tờ chúng minh nguồn gốc hàng hóa như : CO, CQ, Parkinglist, Tờ khai hải quan v..v

 

  

Các sản phẩm máy phát điện FADI luôn có giá thành rẻ hơn đến 12% so với các sản phẩm tương đương trên thị trường do Nguyễn Huy hiện đang là đại lý chính thức, OEM của hầu hết các hãng động cơ trên thị trường như : Doosan, Daewoo, Perkins , Cummins , Baudouin, Vman, v..v

 

Máy phát điện FADI được  Nguyễn Huy cam kết bảo hành dài hạn bằng bảo lãnh bảo hành. Hiện tại Nguyễn Huy đang sơ hữu 3 trung tâm bảo hành tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

Hệ thống chăm sóc khách hàng của Nguyễn Huy sẽ đồng hành cũng bạn trong suốt thời gian bạn sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *