NGUYỄN HUY – 21 HẢI TRÌNH YÊU THƯƠNG

NGUYỄN HUY  – 21  HẢI TRÌNH YÊU THƯƠNG

NGUYỄN HUY – 21 HẢI TRÌNH YÊU THƯƠNG

Henry Ford – người sáng lập Công ty Ford Motor đã từng nói: “Đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau là sự thành công.” Nhưng có lẽ hạt giống ươm mầm tất cả những điều đó là “Tình yêu”. Trong suốt 21 năm qua chúng tôi hiểu rằng chỉ có “ Tình yêu” của khách hàng, đối tác và tất cả chúng tôi dành cho nhau đã và đang đưa con thuyền “ Nguyễn Huy” đến với những thành công. Đó cũng chính là thông điệp mà công đoàn Nguyễn Huy muốn gửi tới tất cả cán bộ công nhân viên công ty cũng như các khách mời trong chương trình “21 Hải trình yêu thương” với rất nhiều các cung bậc cảm xúc và các trải nghiệm khác nhau. Từ “ Ngỡ ngàng, thích thú” với Bảo tàng Quảng Ninh đến “ Bùng nổ , say đắm” ở đêm Gala dinner hay “ Bình yên”  trên du thuyền 5* Rita Cruise v..v

Tại đêm Gala chủ tịch công ty ông : Nguyễn Huy Hoàn đã phát biểu cám ơn sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ của quý khách hàng, đối tác, gia đình, bạn bè dành cho công ty Nguyễn Huy trong suốt 21 năm qua, khẳng định đó là nguồn động lực, là tài sản quý báu mà mỗi một cán bộ công nhân viên Nguyễn Huy luôn phải ghi nhớ.

Phát biểu trong đêm Gala với cương vị là khách mời ông: Shin Huyn IL – đại diện hãng động cơ Huyndai tại Việt Nam đánh giá cao sự hợp tác giữa Huyndai và Nguyễn Huy trong nhiều năm qua cũng như văn hóa và con người Nguyễn Huy.

“Hải trình” phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng Nguyễn Huy với tinh thần nhiệt huyết của tuổi 21, lòng chân thành và nên tảng văn hóa. Chúng tôi tin rằng đó chắc chắn là một “ Hải trình thành công” , tiếp tục mang lại cho quý khách hàng, đối tác và xã hội những giá trị tốt đẹp, khảng định vị thế dẫn đầu của Nguyễn Huy trong lĩnh vực máy phát điện và thiết bị ngân hàng.