CÁCH NHẬN BIẾT ĐẦU PHÁT ĐIỆN LEROYSOMER CHÍNH HÃNG

CÁCH NHẬN BIẾT ĐẦU PHÁT ĐIỆN LEROYSOMER CHÍNH HÃNG

CÁCH NHẬN BIẾT ĐẦU PHÁT ĐIỆN LEROYSOMER CHÍNH HÃNG

Nidec Leroy-somer được thành lập tại Pháp năm 1919 với hơn 6200 công nhân sản xuất 28 sản phẩm và 420 đại lý phân phối trên toàn cầu . Hiện tại Nidec Leroy- somer là nhà sản xuất đầu phát điện, hệ thống điều khiển điện tử và cơ điện tử lớn nhất thế giới.

Đầu phát Leroy – somer với chất lượng cao, tính ổn định, đạt tiêu chuẩn Châu âu cho thiết bị điện như CE, EAC hiện đang được sử dụng rộng rãi và là lựa chọn số 1 của các OEM lắp ráp máy phát điện.

Chính vì sự nổi tiếng và phổ thông này đầu phát điện mang thương hiệu Leroy – somer hiện đang bị làm nhái rất nhiều , chủ yếu là bị nhái thương hiệu từ các sản phẩm Trung Quốc kém chất lượng với giá thành rẻ hơn.

Nhằm giúp người tiêu dùng lựa chọn chính xác sản phẩm, đảm bảo sự cạnh tranh lành mạnh chúng tôi Công ty máy phát điện Nguyễn Huy xin tư vấn cho quý khách hàng một số cách để chon đúng được sản phẩm Leroy – somer chính hãng khi mua máy phát điện.

  1. Mua sản phẩm từ những nhà cung cấp lớn, lâu năm và có uy tín
  2. Cách kiểm tra và đối chiếu thông số thông qua việc quét mã QR trên tem máy
  • Tem đầu phát LEROYSOMER chính hãng: tem phản quang chống hàng giả bao gồm model, số Serial number, mã vạch, tháng và năm sản xuất, mã QR code và các thông số khác …như hình bên dưới.

 

  • Quét mã QR code có thể tra cứu thông tin chi tiết của đầu phát như : số seri, ngày/tháng/năm sản xuất, thông số kỹ thuật….Đối chiếu các thông số trên Web với thông số trên tem tổ máy.

 

 

  • Kiểm tra đầu phát điện LEROYSOMER chính hãng bằng trực quan : màu sơn trên đầu phát phải hoàn toàn đồng nhất.

  • Kiểm tra các giấy tờ nhập khẩu của đầu phát

Các sản phẩm nhập khẩu chính ngạch phải có đầy đủ các giấy tờ sau quý khách hàng có quyền yêu cầu đơn vị bán xuất trình bản gốc các giấy tờ sau nếu đơn vị bán từ chối hoặc cung cấp không đầy đủ thì rất có thể sản phẩm đó không phải là sản phẩm chính hãng : Hợp đồng ngoại thương ( có thể che giá ), Hợp đồng mua USD từ ngân hàng của nhà nhập khẩu bản gốc có dầu ngân hàng, Lệnh chuyển tiền có dấu ngân hàng, C/O, CQ, Packing list, Tờ khai hải quan ( có thể che giá ).

Máy phát điện Nguyễn Huy xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm !