6 lý do nên chon máy phát điện thương hiệu Việt

6 lý do nên chon máy phát điện thương hiệu Việt

6 lý do nên chon máy phát điện thương hiệu Việt

Hiện tại , mỗi năm có hàng nghìn tổ máy phát điện thượng hiệu Việt được bán ra thị trường với tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm lên đến 30,6% , rất nhiều thương hiệu máy phát điện Việt đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng như : FADI, KAMA, HỮU TOÀN, DRAGON v..v vậy tại sao máy phát điện thương hiệu Việt ngày càng được khách hàng ưa chuộng trên thị trường như vậy. Sau đây là 6 lý do mà những khách hàng đã không chần chừ khi chọn máy phát điện thương hiệu Việt:

Hình ảnh: FADI là thương hiệu máy phát điện Việt lắp ráp sử dụng động cơ nhập khẩu Hàn Quốc, Anh, Pháp…

1. Chất lượng

Có thể nói chất lượng máy phát điện thương hiệu Việt không hề thua kém chất lượng hàng nhập khẩu thậm trí còn tốt hơn nhiều dòng hàng được sản xuất tại Trung quốc do các nhà sản xuất trong nước đều hợp tác với các hãng động cơ, đầu phát lớn để nhập khẩu linh kiện chính hãng. Ví dụ Nguyễn Huy là OEM của Doosan , Daewoo Hàn Quốc, Perkins Anh, Scania Thụy Điển v..v

2. Giá thành

Đây là lợi thế mạnh nhất của máy phát điện thương hiệu Việt do gia công một số phần cơ khí trong nước nên đã giảm giá thành đến trên 20% so với hàng nhập khẩu cùng cấu hình. Bên cạnh đó chi phí bán hàng, vận chuyển cũng rẻ hơn so với hàng nhập ngoại.

3. Bảo hành chính hãng

Tất cả các cấu kiện chính nhập khẩu của máy như : Động cơ, Đầu phát điện, Bảng điều khiển đều được  bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất thông qua văn phòng đại diện tại Việt Nam.

4. Thiết kế phù hợp với đặc thù môi trường , khí hậu Việt Nam

Phần khung bệ và vỏ máy của các sản phẩm máy phát điện mang thương hiệu Việt như đều được các nhà sản xuất thiết kế để phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam ví dụ như : Phần lấy khí tươi phải mở rộng hơn so với quy định do khí hậu Việt Nam là nóng ẩm, Phần đáy làm kín , các cửa lấy gió phải có lưới để chống chuột v..v

Hình ảnh: Máy phát điện FADI có vỏ được thiết kế phù hợp với khí hậu Việt Nam

5. Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Một trong những tiện ích khác khi mua máy phát điện thương hiệu Việt là bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế phần khung bê, vỏ máy theo yêu cầu của mình để phù hợp với không gian đặt máy.

6. Mua hàng Việt là hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp Việt

Khi bạn chon mua một sản phẩm thương hiệu Việt điều đó có nghĩa là bạn đã góp một phần vào hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp Việt cũng như hỗ trợ cho người lao động Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.