Tại sao nên mua máy phát điện sử dụng động cơ Doosan?

Tại sao nên mua máy phát điện sử dụng động cơ Doosan?

Tại sao nên mua máy phát điện sử dụng động cơ Doosan?

Động cơ Doosan được sản xuất tại tập đoàn Doosan Hàn Quốc,  là tập đoàn lâu đời nhất Hàn Quốc với lịch sử hơn 120 năm xây dựng và phát triển, các sản phẩm của Doosan được khẳng định qua chất lượng và độ bền theo thời gian.

Động Cơ Doosan mạnh mẽ, được nghiên cứu để cho sản lượng điện tối đa và tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ và phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Chúng tôi Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Nguyễn Huy tự hào là nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) của Doosan, Với đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết giỏi về chuyên môn chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thành công dòng máy phát điện Diesel thương hiệu FADI sử dụng động cơ Doosan, với dải công suất từ 80kVA đến 750kVA  phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng và khẳng định được thương hiệu máy phát điện uy tín được lắp ráp tại Việt Nam.

nguyễn huy - nhà phân phối doosan

Máy phát điện thương hiệu FADI – Doosan là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng với mức chi phí trung bình nhưng vẫn đạt được tiêu chí về chất lượng và độ bền.

Chính sách bảo hành nhanh chóng và hiệu quả của Doosan  cùng với đội ngũ kỹ sư lớn mạnh và chuyên nghiệp của Nguyễn Huy luôn đảm bảo chế độ bảo hành bảo trì kịp thời và hiệu quả cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Với những ưu điểm vượt trội như trên hiện nay máy phát điện FADI sử dụng động cơ Doosan  đã trở thành dòng máy phát điện phổ biến, được sử dụng rộng rãi tại các cơ quan công sở và các công trình dân sinh trên khắp lãnh thổ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *